Thứ Bảy, Tháng Tám 17

[Bình Phước] Học Trung cấp kế toán tại Bình Phước

TRUNG CẤP KẾ TOÁN

Bạn không muốn mất quá nhiều thời gian học tập muốn đi làm ngay để kiếm thu nhập cho bản thân và gia đình. Thì chúng tôi tin rằng trung cấp kế toán là lựa chọn đúng đắn. Vậy trung cấp kết toán là gì. Đây là cơ hội cho những ai không đủ khả năng hoặc không có điều kiện thi vào đại học nhưng vẫn muốn có nghề nghiệp ổn định.

Khái niệm trung cấp kế toán là gì

Kế toán là cụm từ để chỉ một nghề, nghề này làm công việc ghi chép, thu nhận và xử lý, cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động kinh tế, tài chính của một tổ chức doanh nghiệp, cơ quan nhà nước, hoặc cơ sở kinh doanh tư nhân…

Trung cấp là chương trình học dạy nghề dành cho người không đủ điều kiện vào đại học hoặc cao đẳng, theo đó những người theo học ngạch này mang tính chất : “bắt tay chỉ việc” nên thời gian học được rút ngắn còn 2 năm.

Vậy trung cấp kế toán là chương trình đào tạo kế toán được kéo dài trong 2 năm dành cho những ai không đủ điều kiện học các chương trình cao hơn như cao đẳng, đại học

Ưu điểm khi học trung cấp kế toán và ngạch học trung cấp

Không giống như các ngành học khác, trung cấp kế toán là ngành học có nhiều thuận lợi và ưu điểm, trong đó có cả ưu điểm về ngạch học và ưu điểm về ngành học.

– Ưu điểm về ngành học kế toán

+ Học kế toán là học tư duy: Học kế toán chính là học tư duy xử lý con số và xử lý vấn đề, chính bởi vậy học kế toán còn giúp bạn vận dụng trong cuộc sống khá nhiều điều bổ ích và lý thú.

+ Có các phần mềm hỗ trợ tính toán: Hiện nay, Excel và những phần mềm kế toán chuyên dụng khác đã hỗ trợ nhân viên ngành kế toán rất nhiều trong việc tính toán. Nhờ các phần mềm này mà nhân viên ngành có thể tiết kiệm cả thời gian và công sức, tránh nhầm lẫn tối đa.

+ Dễ xin việc: Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ, có thể nói là bùng nổ, ngoài các doanh nghiệp trong nước, các doanh nghiệp nước ngoài đã vào đầu tư mạnh mẽ, thêm nữa, các doanh nghiệp đã được cổ phần hóa gần hết, người dân được phép tự kinh doanh, chính bởi vậy nhu cầu về kế toán tăng cao. Những người học về trung cấp kế toán lại dễ xin việc hơn đại học bởi những doanh nghiệp quy mô nhỏ thường không muốn trả lương quá cao cho cử nhân kế toán trong khi khối lượng công việc của họ không cần nguồn nhân lực này mà chỉ cần trung cấp kế toán xử lý với mức lương thỏa đáng.

– Ưu điểm về ngạch học trung cấp

Ưu điểm của ngạch học này đó là xét tuyển trung cấp kế toán đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, thời gian đào tạo ngắn, trong thời gian học bạn có thể làm thêm được ngay, sau khi ra trường dễ dàng tiếp cận và làm quen với công việc. Bạn không mất quá nhiều thời gian và chi phí ngồi tại trường học mà có thể kiếm tiền nhanh chóng để nuôi bản thân hoặc sử dụng mục đích khác.

Ngoài ra, hiện nay hệ thống giáo dục Việt Nam còn cho phép những ai học trung cấp kế toán hoàn toàn có thể thi liên thông đại học, mở rộng và nối dài con đường học vấn cho bạn.

Có thể nhận thấy, học kế toán bậc trung cấp có khá nhiều ưu điểm mà các ngành học khác không dễ gì có được. Nếu bạn đang có ý định theo học ngành này, đừng chần chừ vì sự chần chừ đôi khi có thể làm bạn bỏ lỡ cơ hội và thời gian với một nghề đầy thú vị.

trung-cap-ke-toan

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ – KỸ THUẬT BÌNH PHƯỚC

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRUNG CẤP KẾ TOÁN

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO

 • Tốt nghiệp THCS (Cấp 2) thời gian học 2,5 năm.
 • Tốt nghiệp THPT (Cấp 3) thời gian học 1,5 năm.
 • Tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH  thời gian học 10 tháng.

THỜI GIAN HỌC

 • Học vào các ngày trong tuần: Thứ 2 -> Thứ 6.
 • Học vào các buổi tối trong tuần: Thứ 2 -> Thứ 6.
 • Học vào tối Thứ 7 và Sáng chiều Chủ Nhật.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ XÉT TUYỂN

 • Trường tuyển sinh hàng tháng, liên hệ Phòng tư vấn tuyển sinh để biết thêm thông tin.
 • Hồ sơ xét tuyển theo mẫu của nhà trường

* Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển:

 • 1 Hồ sơ xét tuyển hệ trung cấp theo mẫu
 • 1 Sơ yếu lý lịch (xác nhận địa phương hoặc cơ quan đang công tác)
 • 1 Bản sao bằng tốt nghiệp THCS/THPT/TC/CĐ/ĐH.
 • 1 Bản sao học bạ THCS/THPT hoặc bảng điểm TC/CĐ/ĐH.
 • 2 Bản sao CMND (photo chứng thực)
 • 1 Bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh 3×4

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRƯỜNG TRUNG CẤP KINH TẾ KỸ THUẬT BÌNH PHƯỚC

Địa chỉ: KCN Đồng Xoài I, Quốc lộ 14, Tân Thành, Tx. Đồng Xoài, Bình Phước

Số điện thoại: 0271.650.8868

Hotline: 0933.403.205 (Thầy Lợi) - 0975.064.318 (Cô Trinh)

Website: www.truongbinhphuoc.edu.vn

HỌ VÀ TÊN
SỐ ĐIỆN THOẠI
ĐỊA CHỈ
NGÀNH MONG MUỐN HỌC